วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2561

สาวเกือบรวย 18 ล้าน แต่หยิบมาใบเดียว พาอีก 2 คนเฮง รับโชคคนละ 6 ล้าน


วันที่ 1 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ถึง 3 คน ในพื้นที่ จ.สุพรรณบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพบผู้โชคดีเป็นลูกจ้างชั่วคราวที่ อบต.บางเลน ทราบชื่อคือ น.ส.สิรินภา เสือขำ อายุ 32 ปี ชาวต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนโชคดีถูกรางวัลที่ 1 จริง พร้อมกับนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 386602 งวดประจำวันที่ 1 ส.ค.61 จำนวน 1 ใบ มาให้ผู้สื่อข่าวดู ก่อนจะเอาไปเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

น.ส.สิรินภา กล่าวว่า ก่อนสลากกินแบ่งรัฐบาลจะออกรางวัล พี่สาวอยู่ที่ กทม. ได้โทรศัพท์มาบอกให้ซื้อเลขท้าย 602 จึงขี่รถ จยย.ไปซื้อที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.สองพี่น้อง ปิโตรเลียม ตั้งอยู่ริมถนนสายสองพี่น้อง-วัดไผ่โรงวัว หมู่ 3 ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งขณะนั้นเห็นหมายเลข 386602 หวยชุดมี 3 ใบ จึงขอซื้อแบ่งมา 1 ใบ ในราคา 80 บาท และเมื่อถึงวันออกรางวัล จึงรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนรู้สึกดีใจมากไม่คิดว่าจะโชคดีขนาดนี้ จึงได้ให้ ร.ต.อ.จิระพจน์ ปลอดขำ รอง สวป.หัวหน้าสายตรวจตำบลบางเลน พาไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.สองพี่น้อง

ส่วนผู้โชคดีรายที่ 2 คือ นายมานะ ภาชีรัตน์ อายุ 56 ปี ชาว ต.สนามชัย อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เป็นลูกจ้างประจำตำแหน่งพนักงานขับ โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาสองพี่น้อง สำนักชลประทานที่ 3 ประตูน้ำพระยาบันลือ ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง ส่วนคนที่ 3 คือ นายแสนสุข จูมัจฉะ อายุ 31 ปี ชาว ต.บางเลน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้นำล็อตเตอรี่หมายเลข 386602 ลงวันที่ 1 ส.ค.61 มาลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บางเตาเถร จ.สุพรรณบุรี ไว้เป็นหลักฐาน สอบถามผู้โชคดีทั้ง 2 คนบอกว่า ซื้อมาจากปั๊มน้ำมัน ปตท.สองพี่น้อง ปิโตรเลียม เช่นกัน ซึ่งเป็นปั๊มเดียวกับที่ถูกปล้นเงิน 5 ล้าน เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา กระทั่งถูกรางวัลดังกล่าว

ที่มา https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_1396116

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น