วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

‘น้องแอ๋ม’ แต่งตัวสวยเข้าฝันยาย! ครอบครัวอยากเห็น ‘เปรี้ยว’ โดนโทษประหารชีวิต!


เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 10 พ.ค. ที่บ้านเหล่านางาม อ.เมือง จ.ขอนแก่น นางสำราญ เพียแก่น อายุ 69 ปี ยายของน้องแอ๋ม หรือน.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย ที่เสียชีวิตจากการถูกน.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว และพวกรวม 5 คน ฆาตกรรม เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 2560 ได้นำรูปหลานสาวพร้อมทั้งธูป 1 ดอก มาจุดเพื่อบอกกล่าวดวงวิญญาณของน.ส.วริศราให้รับรู้ว่า วันนี้ศาลจังหวัดขอนแก่นได้นัดฟังคำพิพากษาตัดสินคดีในวันนี้เวลา 12.00 น. จึงอยากให้น.ส.วริศรามาร่วมรับฟังคำตัดสินด้วย และมีความหวังว่าศาลจะตัดสินให้ผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับโทษสูงสุด อ่านข่าว : ย้อนคดี‘เปรี้ยวหั่นศพ’ แฉนาทีฆ่าโหดฝังดิน‘น้องแอ๋ม’ ก่อนศาลนัดชี้ชะตาพรุ่งนี้

นางสำราญ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันที่ทุกคนในครอบครัวตั้งตารอคอยมาเกือบ 1 ปี หลังจากเกิดเหตุการณ์ขึ้น ตนและครอบครัวของน.ส.วริศราจะไปที่ศาลจังหวัดขอนแก่นเพื่อฟังคำพิพากษา จึงขอให้ศาลลงโทษให้หนักที่สุด ซึ่งคดีรุนแรงมากและสะเทือนขวัญกับญาติทุกคน คือ ขอให้ศาลตัดสินประหารชีวิต อย่างไรก็ตาม หากศาลตัดสินแบบไหนตนและญาติก็ยอมรับ ตอนนี้ขอดีใจล่วงหน้าว่าญาติของน.ส.วริศราจะได้รับความยุติธรรม คือการลงโทษน.ส.ปรียานุชกับพวกในอัตราโทษสูงสุดของประเทศ


“เมื่อคืนฝันว่า น้องแอ๋มมาเยี่ยมที่บ้าน น้องแอ๋มแต่งตัวสวย ยิ้มหวาน ร่าเริง เหมือนว่าหลานสาวยังมีชีวิตอยู่จริง ตื่นเช้าจึงรีบจุดธูปบอกวิญญาณหลาน เพราะเชื่อว่าความฝันนั้น สื่อถึงการที่วิญญาณหลานสาวรับรู้ว่า วันนี้คือวันตัดสิน ศาลพิพากษาคนที่ทำให้น้องแอ๋มต้องตาย โดยในเวลา 12.30 น. ครอบครัวและญาติพี่น้องจะเดินทางไปที่ศาลกันทั้งหมด เพราะถือว่าเป็นวันครอบครัว เป็นวันรวมญาติ ในช่วงเวลาของการครบรอบของการเสียชีวิตของน้องแอ๋ม ซึ่งผลการพิจารณาตัดสินออกมาเช่นไร ครอบครัวก็พร้อมที่จะน้อมรับ แต่ถ้าไม่ยุติธรรมก็จะเดินหน้าสู้เพื่อความถูกต้องต่อไปเช่นกัน” ยายของน้องแอ๋ม กล่าวที่มา https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_1067847

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น